Multimedia Đọc Báo in

Truy tìm, phát hiện nhanh đối tượng trốn cách ly

18:38, 08/08/2021

Công an huyện Buôn Đôn vừa phối hợp truy tìm, phát hiện một trường hợp trốn cách ly ở buôn Ea Prí, xã Ea Wer.

Ngày 6-8, lực lượng chức năng xã Ea Wer kiểm tra, phát hiện một trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19. Đó Lương Ngọc Thương (SN1998, trú tại Buôn Tul B, xã Ea Wer) đang thực hiện cách ly tại buôn Ea Prí, xã Ea Wer, nhưng thời điểm kiểm tra không có mặt tại địa điểm cách ly.

Lực lượng chức năng đã báo cáo sự việc với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện, đồng thời phối hợp truy tìm, đến 10 giờ 30 phút ngày 7-8 phát hiện đối tượng đang trốn tại xã Krông Na.

Đối tượng Lương Ngọc Thanh bị phát hiện sau một ngày bỏ trốn khỏi khu vực cách ly.
Đối tượng Lương Ngọc Thanh (bên trái) bị phát hiện sau một ngày bỏ trốn khỏi khu vực cách ly.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 xã Ea Wer đang khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc với Lương Ngọc Thương, đồng thời củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.