Multimedia Đọc Báo in

7 võ sĩ Đắk Lắk tranh tài tại Giải vô địch Cúp Kick boxing toàn quốc 2022

09:11, 03/03/2022

Tại Giải vô địch Cúp Kick boxing toàn quốc 2022 đang diễn ra tại tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk có 7 võ sĩ tranh tài.

Trong đó có 5 vận động viên nam thi đấu nội dung Low Kick gồm Phạm Bá Hợi (54 kg), Nguyễn Văn Thái (57 kg), Nguyễn Hoàng (63,5 kg), Nguyễn Văn Hảo (67 kg), Hoàng Đình Dũng (61 kg) và 2 võ sĩ nữ Phùng Thị Hiền Thảo (64 kg, nội dung Full Contact) Đặng Thị Ngọc Ánh (52 kg, nội dung Low Kick).

Nhà đương kim vô địch SEA games 30 Phạm Bá Hợi (bên phải) hy vọng đem huy chương về cho Đắk Lắk.
Võ sĩ Phạm Bá Hợi (bên phải) hy vọng đem huy chương về cho Đắk Lắk.

Những võ sĩ được kỳ vọng đem huy chương về cho thể thao thành tích cao của tỉnh nhà trong năm mới 2022 là nhà đương kim vô địch SEA Game Phạm Bá Hợi và đồng đội của anh tại đội tuyển quốc gia Nguyễn Hoàng.

Giải năm nay có 386 vận động viên đăng ký thi đấu, cạnh tranh 32 bộ huy chương dành cho nam - nữ ở hai nội dung Low Kick và Full Contact. Đây sẽ là màn sát hạch quan trọng, đặc biệt với các võ sĩ đã được gọi tập trung đội tuyển Kick boxing quốc gia, trong đó có 2 gương mặt của Đắk Lắk nói trên để chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà.

Giải diễn ra đến hết ngày 10/3.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực điều tiết nước chống hạn
Mùa khô đang bước vào giai đoạn khốc liệt, hạn hán cục bộ đã xảy ra ở một số địa phương, do đó các đơn vị quản lý, địa phương trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực triển khai điều tiết nước phù hợp từ các công trình thuỷ lợi nhằm đảm bảo nước tưới và chống hạn cho cây trồng.