Multimedia Đọc Báo in

Trao tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Đại học Tây Nguyên và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

16:50, 13/08/2021

Trong hai ngày 12 và 13-8, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk đã đến thăm, tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Đại học Tây Nguyên, với giá trị quà tặng 65 triệu đồng.

Tại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên, công ty đã trao tặng khẩu trang, găng tay y tế, nhiệt kế, bộ dụng cụ test nhanh phát hiện SARS-Cov-2, nước sát khuẩn để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

 

Đại diện Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk trao quà tặng Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

Đến thăm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, công ty đã trao quà tặng gồm găng tay, khẩu trang y tế N95, trang phục phòng chống dịch cấp độ 3, kính chống giọt bắn cho cán bộ, nhân viên của Trung tâm làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực của doanh nghiệp chung tay cùng ngành y tế địa phương chống dịch, góp phần hỗ trợ, động viên tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu, quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.

Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.