Multimedia Đọc Báo in

BHXH Đắk Lắk lập trang thông tin Zalo và Fanpage để cung cấp thông tin cho người dân

09:28, 23/09/2021

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh vừa thành lập Trang thông tin Zalo BHXH tỉnh trên ứng dụng Zalo và Fanpage BHXH tỉnh trên mạng xã hội Facebook để cung cấp thông tin cho người dân về các vấn đề liên quan đến BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp (BHYT, BHTN).

Thông qua các trang thông tin này, các đơn vị trực thuộc BHXH tỉnh sẽ thường xuyên cung cấp các thông tin chính thức về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT, BHTN và các hoạt động khác của BHXH tỉnh, nhằm lan tỏa sự cần thiết, vai trò, lợi ích, giá trị nhân văn của các chính sách BHXH, BHYT, BHTN đến với tất cả các tầng lớp nhân dân.

Trang Facebook của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk.
Trang Fanpage của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk.

Đồng thời tương tác, giải đáp thắc mắc của bạn đọc về các vấn đề liên quan đến các chính sách nói trên, nhất là trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội, người dân không thể đến giao dịch trực tiếp tại cơ quan BHXH.

Các trang thông tin nói trên có địa chỉ truy cập trên mạng xã hội Zalo là  https://zalo.me/2723245477455487795 và trên mạng xã hội Facebook là https://www.facebook.com/bhxhdaklak.

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đượm nghĩa tri ân
Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk luôn dành sự quan tâm đặc biệt, triển khai nhiều hoạt động chăm lo cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.