Multimedia Đọc Báo in

Tạm dừng hoạt động chợ Ea Tam từ ngày 25-10 để phòng, chống dịch COVID-19

21:22, 25/10/2021

Chiều 25-10, UBND phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột) ra Thông báo số 99/TB-UBND về việc tạm dừng hoạt động kinh doanh tại chợ Ea Tam (thường gọi là chợ Đê) từ ngày 25-10 cho đến khi có thông báo mới để thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Để phục vụ công tác truy vết F1, F2, UBND phường Ea Tam đã yêu cầu tổ quản lý chợ Ea Tam thông báo đến các hộ kinh doanh, tiểu thương biết thực hiện. Giao tổ kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 của phường tăng cường theo dõi việc tạm dừng hoạt động kinh doanh tại chợ, xử lý nghiêm các trường hợp buôn bán vi phạm.

Các ki-ốt tại chợ Ea Tam tạm dừng kinh doanh.
Các ki-ốt tại chợ Ea Tam tạm dừng kinh doanh.

Nguyên nhân tạm dừng hoạt động, qua công tác test nhanh vào ngày 24-10 vừa qua, Ngành Y tế thành phố phát hiện một trường hợp có đến mua bán tại chợ dương tính với SARS-CoV-2, có yếu tố dịch tễ liên quan đến 1 ca bệnh khác tại địa bàn.

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.