Multimedia Đọc Báo in

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Bồi dưỡng kỹ năng công tác quần chúng cho cán bộ đoàn, hội

16:28, 24/11/2022

Từ 20 đến 24/11, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác quần chúng cho 93 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên và hội viên phụ nữ thuộc các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Trong 4 ngày, chương trình đã bồi dưỡng, trang bị cho bộ đội những vấn đề cơ bản về kỹ năng, phương pháp tổ chức các hoạt động thanh niên như: ôn luyện các bài hát quy định trong Quân đội Nhân dân Việt Nam; các bài hát về truyền thống thanh niên, phụ nữ Quân đội, lực lượng vũ trang tỉnh; kỹ năng nói trước công chúng, nghệ thuật giao tiếp và ứng xử; kỹ năng quản trò, tổ chức trò chơi, hoạt động ngoài trời; biểu diễn các điệu múa dân vũ, khiêu vũ quốc tế, hát múa tập thể; xây dựng chương trình hành động công tác hành chính thanh niên, phụ nữ…

Ôn luyện các bài hát quy định trong Quân đội Nhân dân Việt Nam cho cán bộ, đoàn viên.
Các học viên ôn luyện các bài hát quy định trong Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, trong quá trình học tập, các học viên đã chấp hành nghiêm kỷ luật, chế độ quy định của đơn vị, bảo đảm lễ tiết, tác phong và nền nếp xây dựng chính quy. 

Cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ tham gia các trò chơi tập thể.
Các học viên tham gia các trò chơi tập thể.

Kết thúc chương trình bồi dưỡng, tối 24/11, các học viên đã tham gia biểu diễn, thuyết trình các kỹ năng, kiến thức được học.

Quỳnh Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.