Multimedia Đọc Báo in

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý kết cấu hạ tầng giao thông

17:56, 04/07/2018

Sáng 4-7, Sở Giao thông vận tải phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V (TP. Đà Nẵng) tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý kết cấu hạ tầng giao thông.

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 4 đến ngày 6-7) cho gần 250 học viên là cán bộ làm công tác quản lý các công trình giao thông tại các xã, phường, thị trấn và các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

a
Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng. 

Các học viên sẽ được bồi dưỡng 3 chuyên đề về: Pháp luật Giao thông đường bộ về công tác quản lý, bảo trì đường bộ; Công tác quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; Quản lý và bảo trì đường giao thông nông thôn và hướng dẫn thực tế tại một số công trình giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh.

Thùy Dung

 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Viết tiếp bản hùng ca nơi tuyến đầu Tổ quốc
50 năm qua (23/5/1975 - 23/5/2025), nơi mảnh đất biên cương đầy nắng gió, hàng vạn cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đã sống, chiến đấu và trưởng thành với một niềm tin sắt đá: "Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt".