Multimedia Đọc Báo in

Bế mạc Hội thao khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII năm 2015: Thành ủy Buôn Ma Thuột đoạt giải Nhất toàn đoàn

21:10, 06/12/2015

Sáng 6-12, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Hội thao khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVIII năm 2015 do Thành ủy Buôn Ma Thuột đăng cai tổ chức đã chính thức khép lại sau 3 ngày (từ mùng 4 đến 6-12) tranh tài sôi nổi.

Về tham dự lễ bế mạc và trao giải có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thao Phạm Minh Tấn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê; Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thao Y Thanh Hà Niê Kdăm; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể; lãnh đạo các Ban Đảng của Tỉnh ủy; lãnh đạo các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thao Phạm Minh Tấn trao Huy chương và Cup cho đội Vô địch nội dung Bóng chuyền nữ.

Với tinh thần thể thao "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng", các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những màn so tài hấp dẫn, kịch tính, quyết liệt. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 22 bộ Huy chương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê trao Huy chương nội dung đôi nam - nữ môn Cầu lông.

Kết quả các môn thi đấu tập thể:

Môn kéo co: Nhất: Huyện ủy Krông Năng; Nhì: Huyện ủy M’Đrắk; Ba: Thị ủy Buôn Hồ và Huyện ủy Cư Kuin.

Môn Bóng chuyền nam: Nhất: Huyện ủy M’Đrắk; Nhì: Huyện ủy Krông Năng; Ba: Huyện ủy Lắk và Krông Ana.

Môn Bóng chuyền nữ: Nhất: Huyện ủy Ea H’leo; Nhì: Huyện ủy Lắk; Ba: Huyện ủy M’Đrắk và Thành ủy Buôn Ma Thuột.

Môn Bóng đá mini nam: Nhất: Công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk; Nhì: Thành ủy Buôn Ma Thuột; Ba: Huyện ủy Krông Búk và Huyện ủy Krông Bông.

Nội dung toàn đoàn: Nhất toàn đoàn: Thành ủy Buôn Ma Thuột; Nhì: Huyện ủy M’Đrắk; Ba: Huyện ủy Krông Năng; Huyện ủy Krông Búk đoạt giải phong cách toàn đoàn.

Hội thao năm nay có sự tham gia của 641 vận động viên là cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động của 28 đoàn đến từ các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, các Ban của Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy; tranh tài 22 bộ Huy chương của 8 môn là: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Nhảy bao bố, Quần vợt (Tennis) và Billiards.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thao Phạm Minh Tấn trao Huy chương nội dung đôi nam lãnh đạo môn Quần vợt.

Hội thao khối Đảng tỉnh là hoạt động thể thao truyền thống được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, các đơn vị trong khối Đảng của tỉnh luân phiên đăng cai tổ chức. Hội thao năm nay do Thành ủy Buôn Ma Thuột đăng cai, là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Hội thao còn là dịp để cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong Khối được giao lưu, nâng cao sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi cũng như đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao tại các cơ quan, đơn vị…

Ban tổ chức trao Giải toàn đoàn.

Hội thao khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIX năm 2017 do Văn phòng Tỉnh ủy đăng cai tổ chức.

Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột Y Thanh Hà Niê Kdăm (bìa phải) trao cờ đăng cai Hội thao khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIX năm 2017 cho đại diện đơn vị Văn phòng Tỉnh ủy.

Thế Hùng


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.