Multimedia Đọc Báo in

Bế mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh đối tượng 3 khóa 89

19:53, 24/05/2018
Sáng 24-5, Trường Quân sự địa phương tổ chức bế mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh đối tượng 3 khóa 89.
 
Các đại biểu tham dự lễ bế mạc
Các đại biểu tham dự lễ bế mạc

Tham gia khóa học có 75 học viên là bí thư, phó bí thư đảng ủy; chủ tịch, phó chủ tịch UBND - HĐND; chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã.

Qua thời gian học tập từ ngày 10 đến 23-5, các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng – an ninh; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; phòng chống vũ khí hủy diệt lớn, vũ khí công nghệ cao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng an ninh, Nghĩa vụ quân sự, Giáo dục quốc phòng – an ninh, Dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam; thứ tự các bước chuyển cơ quan, tổ chức, địa phương vào trạng thái quốc phòng, chuyển hoạt động của lực lượng vũ trang trong các trạng thái sẵn sàng chiến đấu…
 

Đại tá Phạm Văn Tú, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

 
Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh, trong đó có 3,5% đạt loại Xuất sắc, 36,8% đạt loại Giỏi, 56,2% đạt loại Khá. Đánh giá chung, lớp đạt loại Khá.
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.