Multimedia Đọc Báo in

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, tặng quà đối tượng chính sách

22:12, 21/07/2021
Ngày 21-7, Thượng tá Võ Văn Minh, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã cùng Đoàn công tác của đơn vị đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27-7.
 
Đoàn đã đến thắp hương và thăm hỏi gia đình Thiếu tướng Y Blốc Êban, nguyên Phó Tư lệnh quân khu 6; thăm, tặng quà các đồng chí nguyên thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh qua các thời kỳ là thương binh, con liệt sĩ, hiện đang nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.
 
Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến thăm, tặng quà Đại tá
Đoàn công tác đến thăm, tặng quà Đại tá Mô lô Nguynh, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
 
Tại những gia đình đến thăm, Thượng tá Võ Văn Minh thay mặt cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí, đồng thời mong các đồng chí và gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương, đất nước.
 
Quỳnh Anh
 

Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​