Multimedia Đọc Báo in

Phát hiện xe khách vận chuyển 1.200 bao thuốc lá lậu

15:32, 28/05/2021

Khoảng 21 giờ 30 phút, ngày 27-5, tại Km 1722+300 đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Chư Kbô, huyện Krông Búk), tổ tuần tra của Trạm CSGT Krông Búk (thuộc phòng CSGT Công an tỉnh) đã phát hiện xe ô tô khách giường nằm BKS: 81F-000.47 đang vận chuyển 1.200 bao thuốc lá hiệu Hero và 278 kg quần áo các loại không có hóa đơn chứng từ.

Tài xế là Phan Tuấn Hiệp (SN 1873, trú tại phường Ia Kring, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) điều khiển xe khách chạy hướng Gia Lai - Đắk Lắk. Khi đến địa điểm trên thì bị lực lượng chức năng dừng kiểm tra và phát hiện.

Bước đầu, tài xế Hiệp khai nhận, số hàng trên là do chủ nhà xe (ở TP. Pleiku) nhận vận chuyển thuê đến TP. Hồ Chí Minh sẽ có người gọi điện thoại lấy.

sd
Số thuốc lá được phát hiện. 

Đến sáng 28-5, Phòng CSGT Công an tỉnh đã bàn giao toàn bộ tang vật và phương tiện cho Công an huyện Krông Búk để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


Phố núi Ban Mê vào Xuân
TP. Buôn Ma Thuột đang chào đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 với một không khí rộn ràng vui tươi. Khắp các nẻo phố phường như được khoác lên mình tấm áo mùa Xuân rực rỡ sắc màu. Người dân, dù kinh tế còn khó khăn sau một năm phải chịu nhiều ảnh hưởng của Đại dịch COVID- 19 nhưng vẫn cố gắng cho gia đình mình được hưởng một cái Tết tươm tất, ấm áp đồng thời cũng chú ý thận trọng trong phòng chống dịch bệnh để niềm vui được trọn vẹn hơn.