Multimedia Đọc Báo in

Kết thúc vòng 2, giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2021: Đắk Lắk xếp cuối bảng

15:24, 22/12/2021

Đội tuyển bóng chuyền nữ Đắk Lắk đã khép lại vòng 2, Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2021 vừa diễn ra tại Ninh Bình.

Kết quả các cô gái Đắk Lắk chỉ giành được 1 trận thắng trước Galeximco Thái Bình (thắng 3-2), song thất bại 3 trận trước Hóa chất Đức Giang Hà Nội (thua 1-3), Ninh Bình Doveco (thua 0-3) và thua Ngân hàng Công thương với tỷ số 2-3. Với kết quả này, các học trò của Huấn luyện viên Trần Đăng Thành xếp cuối bảng D.

Tuyền bóng chuyền nữ Đắk Lắk vẫn tiếp tục có mặt tại mùa giải 2022.
Tuyển bóng chuyền nữ Đắk Lắk vẫn tiếp tục có mặt tại mùa giải 2022.

Kết quả này không quá bất ngờ với giới chuyên môn cũng như người hâm mộ, bởi ở mùa giải 2021 này, đại diện duy nhất của các tỉnh Tây Nguyên hiện diện ở giải đấu đỉnh cao nhất của bóng chuyền Việt Nam không có sự đầu tư về mặt lực lượng, đủ sức để cạnh tranh với các đội mạnh khác. Tuy vậy do Ban tổ chức điều chỉnh Điều lệ thi đấu, không có đội xuống hạng nên tuyển bóng chuyền nữ Đắk Lắk không phải đi các trận “chung kết ngược”, tranh vé trụ hạng mà tiếp tục góp mặt ở giải đấu này năm 2022. 

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.