Multimedia Đọc Báo in

Bàn giao nhà Nhân ái cho gia đình học sinh khó khăn tại huyện Krông Pắc

13:51, 29/04/2022

Sáng 29/4, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ bàn giao nhà Nhân ái cho gia đình em H’Saly Niê, học sinh lớp 2B, Trường Tiểu học Krông Búk (xã Krông Búk, huyện Krông Pắc).

Gia đình em H’Saly thuộc diện khó khăn. Mẹ em vừa mất do mắc COVID-19, hiện H’Saly ở cùng bố và em trai mới 16 tháng tuổi.

Thấu hiểu nỗi mất mát lớn của gia đình và nghị lực vượt khó vươn lên học trong học tập của em, Hội Đồng Đội tỉnh đã vận động hỗ trợ xây dựng ngôi nhà Nhân ái cho gia đình em H’Saly.

Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thiện, được đưa vào sử dụng với diện tích 50 m2, tổng kinh phí 60 triệu đồng.

Đại diện các đơn vị bàn giao nhà cho gia đình em HSaly Niê
Đại diện các đơn vị bàn giao nhà cho gia đình em H'Saly Niê.

Dịp này, các tổ chức Đoàn thể tại địa phương cũng đã tặng nhiều phần quà thiết thực cho gia đình em. Đây cũng là nguồn động viên em H’Saly tiếp tục chăm ngoan, học giỏi.

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.