Multimedia Đọc Báo in

Army Games 2021: Đội tuyển Việt Nam giành huy chương Bạc cuộc thi “Vùng tai nạn”

16:42, 04/09/2021

Ngày 4-9 đã diễn ra Lễ bế mạc cuộc thi "Xạ thủ bắn tỉa" và "Vùng tai nạn" trong khuôn khổ Army Games 2021 tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Quân đội nhân dân Việt Nam đăng cai 2 nội dung thi đấu trong nước, kết hợp cử 14 đội tuyển tham gia thi đấu Army Games  tại các quốc gia khác nhau.

Cuộc thi “Vùng tai nạn” gồm 6 đội tuyển quân đội thuộc 5 quốc gia tham gia thi đấu trong 3 giai đoạn: vượt chướng ngại vật đặc biệt, tiếp sức và về đích. Trong cuộc thi, các đội phải vượt qua các chướng ngại vật bao gồm các mảnh vỡ, hỏa hoạn và hố sụt trên đường. Cùng với đó là đáp ứng các yêu cầu bổ sung của cuộc thi, chẳng hạn như dập lửa hoặc hỗ trợ cho các nạn nhân giả định.

Đội tuyển Việt Nam trong một nội dung thi của
Đội tuyển Việt Nam vượt chướng ngại vật trong một nội dung của "Vùng tai nạn". Ảnh: Báo Quân đội Nhân dân.

Chung cuộc, Đội tuyển Liên bang Nga giành huy chương Vàng với thành tích 108 phút 8,04 giây. Đội tuyển Việt Nam giành huy chương Bạc với thành tích 115 phút 27,64 giây. Đội tuyển Belarus giành huy chương Đồng với thành tích 117 phút 37,33 giây.

Ở cuộc thi “Xạ thủ bắn tỉa” có 8 đội tuyển quân đội thuộc 7 quốc gia tham gia thi đấu. Kết quả chung cuộc, Đội tuyển Việt Nam giành huy chương Vàng, Đội tuyển Uzbekistan giành huy chương Bạc và đội tuyển Liên bang Nga giành huy chương Đồng.

Song Quỳnh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.