Multimedia Đọc Báo in

Army Games 2021: Đội tuyển Việt Nam giành huy chương Bạc cuộc thi “Vùng tai nạn”

16:42, 04/09/2021

Ngày 4-9 đã diễn ra Lễ bế mạc cuộc thi "Xạ thủ bắn tỉa" và "Vùng tai nạn" trong khuôn khổ Army Games 2021 tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Quân đội nhân dân Việt Nam đăng cai 2 nội dung thi đấu trong nước, kết hợp cử 14 đội tuyển tham gia thi đấu Army Games  tại các quốc gia khác nhau.

Cuộc thi “Vùng tai nạn” gồm 6 đội tuyển quân đội thuộc 5 quốc gia tham gia thi đấu trong 3 giai đoạn: vượt chướng ngại vật đặc biệt, tiếp sức và về đích. Trong cuộc thi, các đội phải vượt qua các chướng ngại vật bao gồm các mảnh vỡ, hỏa hoạn và hố sụt trên đường. Cùng với đó là đáp ứng các yêu cầu bổ sung của cuộc thi, chẳng hạn như dập lửa hoặc hỗ trợ cho các nạn nhân giả định.

Đội tuyển Việt Nam trong một nội dung thi của
Đội tuyển Việt Nam vượt chướng ngại vật trong một nội dung của "Vùng tai nạn". Ảnh: Báo Quân đội Nhân dân.

Chung cuộc, Đội tuyển Liên bang Nga giành huy chương Vàng với thành tích 108 phút 8,04 giây. Đội tuyển Việt Nam giành huy chương Bạc với thành tích 115 phút 27,64 giây. Đội tuyển Belarus giành huy chương Đồng với thành tích 117 phút 37,33 giây.

Ở cuộc thi “Xạ thủ bắn tỉa” có 8 đội tuyển quân đội thuộc 7 quốc gia tham gia thi đấu. Kết quả chung cuộc, Đội tuyển Việt Nam giành huy chương Vàng, Đội tuyển Uzbekistan giành huy chương Bạc và đội tuyển Liên bang Nga giành huy chương Đồng.

Song Quỳnh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động phòng, chống cháy, nổ từ cơ sở
Tại tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, mặc dù chính quyền địa phương luôn quan tâm và có những chỉ đạo sát sao, song nguy cơ tiềm ẩn do cháy, nổ vẫn diễn biến phức tạp. Để đề phòng cháy, nổ, thì việc quan trọng nhất là phải nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy cho người dân ngay từ cơ sở.