Multimedia Đọc Báo in

Các khu du lịch, vui chơi, giải trí “hút” khách trong dịp lễ

21:38, 01/05/2013

Trong những ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tại các khu du lịch, vui chơi, giải trí trong tỉnh trở nên tấp nập, đông vui.

Du thuyền độc mộc trên hồ Lăk

Các khu du lịch đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi mang đậm nét  văn hóa và giải trí đặc sắc, tạo được ấn tượng,  thu hút đông đảo khách tham quan.

Đông đảo du khách chờ tới lượt để được cưỡi voi vượt sông Sêrêpôk tại Trung tâm du lịch Buôn Đôn

Dịp này, có nhiều chương trình hấp dẫn đã được tổ chức tại Trung tâm du lịch Buôn Đôn như ẩm thực, giao lưu công chiêng, diễn tấu nhạc cụ dân tộc, đốt lửa trại, cưỡi voi vượt sông Sêrêpôk… Từ ngày 28 đến 1-5, Trung tâm du lịch Buôn Đôn đã đón trên 9.000 lượt khách đến tham quan, tăng 40% so với ngày thường; khu du lịch hồ Lăk thu hút khoảng trên 3.000 lượt khách.

Tham quan cầu treo...

 

... Và tìm hiểu nét độc đáo của văn hóa các dân tộc bản địa tại Trung tâm du lịch Buôn Đôn

Trời nắng nóng cộng với kỳ nghỉ dài ngày, dịp này, công viên nước Dak Lak cũng đón thêm nhiều lượt khách đến vui chơi, giải trí. Từ ngày 29-4 đến 1-5, công viên nước Dak Lak đã thu hút trên 4000 lượt khách, chủ yếu là khách nội tỉnh.

 

Đ. L


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đầu tư hạ tầng, tạo động lực phát triển cho Ea Rốk
Hỗ trợ xây dựng hạ tầng từ nguồn vốn của Chương trình 1719 đã tạo diện mạo mới cho xã vùng III Ea Rốk. Đây cũng là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, nhất là tại các thôn, buôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.