Multimedia Đọc Báo in

Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ kinh tế - quốc phòng

17:18, 11/12/2015
Sáng 11-12, tại tỉnh Bình Phước, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ kinh tế - quốc phòng (2012 – 2015). 
 

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự có lãnh đạo, chỉ huy Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Công an tỉnh Bình Phước; đại diện lãnh đạo các cơ quan báo, đài của 3 tỉnh: Bình Phước, Đắk Lắk và Đắk Nông.
 

Đại diện lãnh đạo Báo Đắk Lắk đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Hơn 3 năm thực hiện công tác phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ kinh tế - quốc phòng của Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 với các cơ quan, đơn vị đã đạt nhiều kết quả tích cực; tổ chức thực hiện theo đúng các nội dung chương trình được ký kết. Chất lượng các chuyên mục, tin, bài ngày càng nâng lên, số lượng tăng hơn so với cùng kỳ những năm trước. Các hoạt động tuyên truyền, phản ánh kịp thời, sinh động các hoạt động, nhiệm vụ của đơn vị, địa phương... Cụ thể, đơn vị đã phối hợp, xây dựng, phát sóng trên Đài phát thanh – truyền hình các tỉnh: Bình Phước, Đắk Lắk, Đắk Nông được 36 chuyên mục Kinh tế - quốc phòng, với thời lượng phát sóng gần 2.000 phút; phối hợp tuyên truyền trên các báo Trung ương và 3 báo địa phương gần 400 tin, bài phản ánh các hoạt động: “Vành đai xanh nam Đắk Lắk – Bình Phước”, “Binh đoàn 16, 16 năm xây dựng và phát triển”, “Nghĩa tình quân – dân nơi biên giới”... Qua công tác tuyên truyền đã kịp thời động viên, cổ vũ, nhân rộng được nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực; góp phần tích cực cùng Binh đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, gắn với củng cố quốc phòng – an ninh trên địa bàn đóng quân...
 

Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 trao Bằng khen tặng các cá nhân...

Trong những năm tới, các cơ quan, đơn vị phối hợp sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Binh đoàn, nhất là nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Tuyên truyền nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng – an ninh, những hoạt động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tham gia giúp dân xóa đói, giảm nghèo, xây dựng củng cố hệ thống chính trị cơ sở trong vùng dự án; các mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng, chăm sóc, thu hoạch, khai thác, chế biến sản phẩm hằng năm...

... và tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ phối hợp công tác tuyên truyền giai đoạn 2012 – 2015

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 đã trao Bằng khen tặng 7 tập thể và 11 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ phối hợp công tác tuyên truyền giai đoạn 2012 – 2015. 
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.