Multimedia Đọc Báo in

Trao nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách ở xã Hòa Sơn

18:53, 08/01/2019
Ngày 8-1, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Tình nghĩa tặng gia đình bà Mai Thị Tẩu (xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông).
 
Các đại biểu tham dự
Các đại biểu tham dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa
 
Căn nhà được xây dựng cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, có diện tích 70 m 2 với tổng kinh phí 220 triệu đồng, trong đó Bộ Tư lệnh Quân khu 5 hỗ trợ 70 triệu đồng. 
 
Bà Mai Thị Tẩu là thân nhân liệt sỹ, hiện đang sống cùng vợ chồng con trai út để thờ cúng Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và 3 liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Hoàn cảnh gia đình bà khó khăn, đất sản xuất ít, nhà ở hiện đã xuống cấp trầm trọng.
 
Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao Quyết định tặng nhà cho bà
Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao Quyết định tặng nhà cho bà Mai Thị Tẩu
 
Được biết trước đó, tháng 12-2018, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cũng đã hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà Tình nghĩa cho các đối tượng có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Hòa Sơn với tổng kinh phí 140 triệu đồng.
Quỳnh Anh - Duy Hưng
 

Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.