Multimedia Đọc Báo in

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê:

Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

17:09, 22/02/2019
Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê vừa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3-3-1959 – 3-3-2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3-3-1989 – 3-3-2019).
 
Các đại biểu tham dự lễ tọa đàm
Các đại biểu tham dự tọa đàm. Ảnh: H.Băng
 
Dự tọa đàm có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ea Súp; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn huyện; đại diện các đơn vị đỡ đầu, kết nghĩa. 
 
 
Đại diện các đơn vị tham gia trò chơi bịt mắt bắt cá trong lu 
Đại diện các đơn vị tham gia trò chơi bịt mắt bắt cá trong lu. Ảnh: H.Băng
 
Các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Bộ đội Biên phòng trong suốt 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; tham dự các hoạt động mà Đồn tổ chức: lễ dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với chiến sĩ Biên phòng; dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sỹ; chơi các trò chơi dân gian; giao lưu văn hóa, văn nghệ; đốt lửa trại…
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.