Multimedia Đọc Báo in

Tổng cục Kỹ thuật: Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại xã Ea Nuôl

22:50, 08/05/2019
Trong 2 ngày (8 và 9-5), Tổng cục Kỹ thuật tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn).
 
Dự chương trình có Thiếu tướng Trần Duy Hưng, Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật; đại diện chính quyền, địa phương huyện Buôn Đôn . 
 
Các bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân
Các bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân
 
Tại chương trình, đơn vị đã tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho trên 600 bệnh nhân với tổng kinh phí khoảng 720 triệu đồng. Cùng với đó, đơn vị còn trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tặng các đối tượng chính sách trên địa bàn.
 
Thiếu tướng Trần Duy Hưng và lãnh đạo huyện Buôn Đôn trao quà tặng các gia đình chính sách
Thiếu tướng Trần Duy Hưng và lãnh đạo huyện Buôn Đôn trao quà tặng các gia đình chính sách
 
 Hoạt động là dịp để đơn vị đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện quy chế kết nghĩa giữa Kho 864 (Cục Quân khí, Tổng cục Kỹ thuật) với các xã trên địa bàn khu vực đóng quân, góp phần thực hiện tốt chức năng là đội quân công tác của Quân đội.
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​