Multimedia Đọc Báo in

Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

17:42, 05/06/2019
Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức Lễ tuyên thệ cho 80 chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019.
 
Sau 3 tháng huấn luyện, các chiến sĩ đã được trang bị những kiến thức cơ bản, toàn diện về chính trị, quân sự, điều lệnh, võ thuật, thể lực...
 
Trong quá trình huấn luyện, cán bộ, chiến sĩ chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Kết quả kiểm tra kết thúc huấn luyện, các môn đều đạt yêu cầu 100%. 
 
tt
Duyệt đội ngũ tại Lễ tuyên thệ
 
Sau Lễ tuyên thệ, chiến sĩ mới tiếp tục được huấn luyện chuyên ngành về pháp luật, nghiệp vụ Biên phòng trong thời gian 45 ngày. 

Cũng trong dịp này, lãnh đạo đia phương đơn vị giao quân gồm: TP. Buôn Ma Thuột, huyện Buôn Đôn và Ea Súp đã đến thăm nơi ở, sinh hoạt, tặng quà động viên các chiến sĩ mới.

Như Quỳnh
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​