Multimedia Đọc Báo in

Thăm và động viên lực lượng Biên phòng thực hiện nhiệm vụ trên biên giới

21:25, 01/09/2020
Chiều 1-9, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh H'Yim Kđoh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên biên giới. 
 
Tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của Đồn Biên phòng Bo Heng, sau khi nghe chỉ huy đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh cũng như công tác bảo đảm mọi mặt đời sống cho bộ đội đang thực hiện nhiệm vụ trên biên giới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh biểu dương và đánh giá cao tinh thần vượt khó của cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí nhấn mạnh, mặc dù điều kiện thời tiết mùa này khá khắc nghiệt khi đang là cao điểm mùa mưa nhưng các cán bộ, chiến sĩ vẫn luôn thường trực 24/24, kiểm soát chặt chẽ biên giới, không để các đối tượng xuất, nhập cảnh trái phép, ngăn chặn không để dịch bệnh lây lan qua biên giới...

 

Đoàn công tác nghe chỉ huy Đồn Biên phòng Bo Heng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới
Đoàn công tác nghe chỉ huy Đồn Biên phòng Bo Heng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới.
 
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, thời gian tới không những dịch Covid-19 diễn biến phức tạp mà còn nhiều dịch bệnh và nhiều "nhiệm vụ kép" đòi hỏi bộ đội biên phòng tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phát huy truyền thống. Đặc biệt, cấp ủy, chỉ huy đơn vị phải quan tâm chú trọng đến sức khỏe của bộ đội; Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, kêu gọi nhiều nguồn hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân để đồng hành cùng với bộ đội biên phòng trong phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí tin tưởng rằng, với tinh thần quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, tỉnh Đắk Lắk sẽ cùng với cả nước chiến thắng đại dịch.
 
1
Đoàn công tác tặng bồn nước cho chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 Đồn Biên phòng Bo Heng.

 

1
Đoàn công tác kiểm tra công tác kiểm soát dịch ở khu vực biên giới thuộc sự quản lý của Đồn Biên phòng Bo Heng.
 
Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã trao 3 bồn nước inox thể tích 2.000 lít tặng 3 chốt gặp khó khăn trong dữ trữ nước sinh hoạt gồm: chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 Đồn Biên phòng Bo Heng, Ea H’leo và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê và trao tặng 10 đèn năng lượng mặt trời cho 8 chốt trên toàn tuyến biên giới của tỉnh với tổng giá trí hơn 32 triệu đồng.
 
Lân Hùng

Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.