Multimedia Đọc Báo in

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa"

09:04, 07/02/2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng, cán bộ lão thành.
 
Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã trao 74 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng), gồm: tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Lịch (102 tuổi, trú ở thôn 1, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông); tặng gia đình các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo có nhiều cống hiến trong lực lượng vũ trang tỉnh và các đồng chí nguyên là Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh các thời kỳ.
 
1
Thượng tá Võ Văn Minh, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chúc Tết gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Lịch.
 
Dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cũng đã tặng 600 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 cho các gia đình đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.
 
Khánh Hùng

Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.