Multimedia Đọc Báo in

Chi bộ Trường THPT Lắk kết nạp đảng viên mới

16:09, 20/08/2021

Sáng 20-8, Chi bộ Trường THPT Lắk đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 4 quần chúng ưu tú  (1 giáo viên và 3 cựu học sinh lớp 12 của nhà trường).

Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ Trường THPT Lắk đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk cho 4 quần chúng ưu tú là: Hoàng Thị Kim Cúc (SN 1982, giáo viên môn Toán); Phan Nguyễn Minh Thư, Nguyễn Ngọc Du Ly và Bùi Thị Diễm Quỳnh (đều sinh năm 2003, cựu học sinh lớp 12A1).

Thầy Lê Văn Trị, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Lắk trao quyết định và tặng hoa các đảng viên mới.
Thầy Lê Văn Trị, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Lắk tặng hoa các đảng viên mới.

Thầy Lê Văn Trị, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Lắk đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đặc biệt, chúc 3 đảng viên là cựu học sinh của nhà trường bước vào một chặng đường mới với nhiều thành công trong môi trường học tập mới…

Duy Tiến


Ý kiến bạn đọc


Huyện Ea Kar nỗ lực mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội 
Bảo hiểm xã hội là chính sách lớn góp phần đảm bảo đời sống cho người lao động và thực hiện an sinh xã hội. Để mở rộng độ bao phủ, Bảo hiểm xã hội huyện Ea Kar đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để phát triển đối tượng tham gia.