Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Pắc: Thăm, chúc mừng Chi hội Doanh nghiệp trẻ huyện

21:09, 13/10/2021

Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2021), sáng 13-10, Huyện ủy Krông Pắc đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Chi hội Doanh nghiệp trẻ huyện.

Chi hội Doanh nghiệp trẻ huyện Krông Pắc được thành lập vào tháng 2-2020. Hiện tại, Chi hội có hơn 20 thành viên là các công ty, doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề trên địa bàn.

Thời gian qua, mặc dù hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp bị tác động mạnh do dịch bệnh COVID-19, nhưng các doanh nghiệp vẫn nỗ lực vượt khó để thích ứng với bối cảnh dịch bệnh, từng bước duy trì, ổn định sản xuất, góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng kinh tế và ổn định xã hội, đóng góp nguồn thu cho ngân sách địa phương. Cùng với đó, Chi hội cũng có những hoạt động thiết thực đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp thực hiện chương trình thiện nguyện trao quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, “Túi quà an sinh” cho người dân… với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng.

Huyện ủy Krông Pắc
Phó Bí thư Huyện ủy Krông Pắc Trần Quốc Vĩnh (thứ 5 từ phải qua) thăm, tặng hoa chúc mừng Chi hội Doanh nghiệp trẻ huyện nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Phó Bí thư Huyện ủy Krông Pắc Trần Quốc Vĩnh đã biểu dương và ghi nhận sự đóng góp của Chi hội Doanh nghiệp trẻ huyện Krông Pắc đối với sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đồng thời mong muốn chi hội tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, linh hoạt, đổi mới để đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày càng phát triển, vừa làm giàu cho bản thân, gia đình, vừa góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thanh Trang


Ý kiến bạn đọc


Phố núi Ban Mê vào Xuân
TP. Buôn Ma Thuột đang chào đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 với một không khí rộn ràng vui tươi. Khắp các nẻo phố phường như được khoác lên mình tấm áo mùa Xuân rực rỡ sắc màu. Người dân, dù kinh tế còn khó khăn sau một năm phải chịu nhiều ảnh hưởng của Đại dịch COVID- 19 nhưng vẫn cố gắng cho gia đình mình được hưởng một cái Tết tươm tất, ấm áp đồng thời cũng chú ý thận trọng trong phòng chống dịch bệnh để niềm vui được trọn vẹn hơn.