Multimedia Đọc Báo in

Công an tỉnh khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Cư Kuin

17:55, 12/08/2021

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Cư Kuin với số tiền 10 triệu đồng vì đã đấu tranh, triệt xóa thành công tụ điểm đánh bạc trong thời điểm giãn cách xã hội trên địa bàn huyện.

Trước đó vào 17 giờ ngày 4-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với Công an xã Hòa Hiệp bắt quả tang 12 đối tượng đang đánh bạc tại khu vực nhà kho của bà Đỗ Thị Thiên Phụng (SN 1979, trú tại buôn Kpung, xã Hòa Hiệp).

Lực lượng công an đã tiến hành lập biên bản, thu giữ tổng số tiền 30.940.000 đồng và các công cụ dùng vào việc đánh bạc.

th
Lãnh đạo Công an tỉnh khen thưởng Công an huyện Cư Kuin về thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Thời gian qua, mặc dù phải tập trung lực lượng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các lực lượng của Công an huyện Cư Kuin vẫn tăng cường tuần tra, kiểm soát, bám chặt địa bàn, nhất là những địa bàn trọng điểm, phức tạp góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. 

Hồng Chuyên


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.