Multimedia Đọc Báo in

Bộ đội Biên phòng tập huấn và kiểm tra công tác hậu cần, kỹ thuật

14:57, 25/11/2022

Trong 2 ngày (ngày 24 và 25/11), tại huyện Buôn Đôn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức tập huấn và kiểm tra công tác hậu cần, kỹ thuật cho chỉ huy, cán bộ trực tiếp phụ trách chuyên môn hậu cần, kỹ thuật của các Đồn Biên phòng, Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động.

Học viên được hướng dẫn, bồi dưỡng các nội dung về công tác hậu cần như đảm bảo trong sẵn sàng chiến đấu, công tác tham mưu hậu cần, bảo đảm quân nhu, quân y, xăng dầu; xây dựng hệ thống văn kiện kỹ thuật, tiêu chí công tác kỹ thuật; sắp xếp, bảo quản, bảo dưỡng vũ khí trang thiết bị kỹ thuật; bảo đảm an toàn kỹ thuật và an toàn giao thông trong BĐBP tỉnh...

Hướng dẫn và kiểm tra nội dung công tác sắp xếp và bảo quản vũ khí.
Hướng dẫn và kiểm tra nội dung công tác sắp xếp và bảo quản vũ khí.

Cũng dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức kiểm tra theo các chuyên ngành và thực hành một số nội dung liên quan đến công tác hậu cần, kỹ thuật chế biến nấu ăn, sắp xếp kho quân khí, tháo lắp, lau chùi, bảo quản vũ khí trang bị.

Đợt tập huấn và kiểm tra sẽ là cơ cơ sở để vận dụng trong thực hiện công tác tham mưu, chỉ huy, chỉ đạo, tổ chức các mặt công tác hậu cần, kỹ thuật phù hợp với thực tế đơn vị, đáp ứng mọi yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Quỳnh Anh


Ý kiến bạn đọc