Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3-2011: TÔN VINH CÁC THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO
15:22, 21/02/2011
Nhằm tôn vinh sản phẩm cà phê được sản xuất, chế biến ở trong nước có chất lượng cao có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3 – năm 2011 sẽ trao thưởng Cúp Vàng “Sản phẩm cà phê chất lượng cao” cho sản phẩm cà phê của các đơn vị, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế của Việt Nam tham gia trưng bày tại Lễ hội.
Ảnh minh họa |
Cúp Vàng “Sản phẩm cà phê chất lượng cao” sẽ được trao cho sản phẩm cà phê đạt các tiêu chí về chất lượng và hiệu quả kinh tế, không vi phạm các quy định của Nhà nước về sở hữu trí tuệ, ghi nhãn hàng hoá, quản lý chất lượng và đo lường.
Theo đó, về chất lượng được xét trên các tiêu chí: Hệ thống quản lý chất lượng đang áp dụng, công nghệ chế biến, các biện pháp nâng cao khả năng cạnh tranh, ý kiến nhận xét của khách hàng đối với doanh nghiệp; Các tiêu chí về hiệu quả kinh tế: sản lượng sản phẩm, tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu, doanh thu; trách nhiệm đối với nhà nước và cộng đồng của doanh nghiệp.
Theo đó, về chất lượng được xét trên các tiêu chí: Hệ thống quản lý chất lượng đang áp dụng, công nghệ chế biến, các biện pháp nâng cao khả năng cạnh tranh, ý kiến nhận xét của khách hàng đối với doanh nghiệp; Các tiêu chí về hiệu quả kinh tế: sản lượng sản phẩm, tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu, doanh thu; trách nhiệm đối với nhà nước và cộng đồng của doanh nghiệp.
L.H
Ý kiến bạn đọc