Multimedia Đọc Báo in

Ông Trần Ngọc Trịnh trúng tuyển chức danh Chi Cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

19:29, 24/04/2020

Sáng 24-4, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN-PTNT) đã tổ chức phần thi trình bày đề án của Kỳ thi tuyển chức danh Chi Cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản.

Trước đó, ngày 31-3-2020, hai thi sinh đã tham dự kỳ thi viết và được Hội đồng thi tuyển công nhận đủ điều kiện tham gia phần thi trình bày đề án.

ảnh
Ông Nguyễn Hoài Dương, Giám đốc Sở NN-PTNT, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu tại kỳ thi

Tại phần thi trình bày đề án, ông Trần Ngọc Trịnh, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Giống cây trồng vật nuôi và Thủy sản đã trình bày đề án “Nâng cao hiệu quả hoạt động Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản”. Ông Trần Quốc Toàn, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản trình bày đề án “Thực trạng công tác quản lý nhà nước về chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm sản và thủy sản, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong thời gian tới”.

Sau phần trình bày của các thí sinh, Ban giám khảo đã đưa ra nhiều câu hỏi chuyên sâu để đánh giá sự hiểu biết, vận dụng tư duy, kinh nghiệm của thí sinh vào giải quyết tình huống của người lãnh đạo. Ban giám khảo cũng đánh giá cao phần thi này của các thì sinh vì đã hoàn thành tốt các câu hỏi chất vấn.

ảnh
Ông Trần Ngọc Trịnh, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Giống cây trồng vật nuôi và Thủy sản trình bày nội dung đề án dự thi

Với phần thi này, ông Trần Ngọc Trịnh đạt số điểm là 91,3 điểm, ông Trần Quốc Toàn đạt 84,4 điểm. Như vậy, ông Trần Ngọc Trịnh, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Giống cây trồng vật nuôi và Thủy sản đã trúng tuyển chức danh Chi Cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (Sở NN-PTNT).

 

Minh Thuận


Ý kiến bạn đọc


Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Lắk qua các kỳ Đại hội
Đắk Lắk và Mondulkiri là hai tỉnh có chung đường biên giới. Sự kết nối, giao lưu văn hóa, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động của Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Lắk đã thúc đẩy tình đoàn kết hữu nghị giữa hai tỉnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Việt Nam – Campuchia.