Multimedia Đọc Báo in

Khối thi đua số 2 ký kết giao ước thi đua năm 2021

10:15, 30/01/2021
Sáng 29-1, Khối thi đua số 2 của tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2020; ký kết giao ước thi đua năm 2021.
 
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo 6 đơn vị thành viên của Khối thi đua số 2 gồm: Tỉnh Đoàn, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân và Hội LHPN tỉnh.
 
Năm 2020, các đơn vị trong khối thi đua đã bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, ngành cấp trên, triển khai các phong trào thi đua đến các cấp cơ sở kịp thời, phù hợp với thực tiễn của đơn vị. Công tác phòng chống dịch bệnh, khắc phục ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt được thực hiện có hiệu quả. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, các đơn vị đã hỗ trợ xây dựng trên 1.000 công trình nước sạch, 255 nhà vệ sinh cho phụ nữ nghèo; thực hiện 1.092 công trình, phần việc thanh niên; vận động người dân đóng góp hơn 26,7 tỷ đồng, trên 25.000 ngày côg, hiến hơn 153.000 m 2 đất để tu sửa, làm đường giao thông nông thôn, cầu dân sinh, kênh mương nội đồng; xây mới, sửa chữa 133 nhà “Mái ấm Công đoàn”…
 
Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2021
Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2021
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã ký kết giao ước thi đua năm 2021 với các nội dung: Phấn đấu làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên học tập nghiên cứu cụ thể hóa chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động năm 2021 để hướng dẫn chỉ đạo các cấp, đơn vị thành viên triển khai, thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu của ngành đề ra; xây dựng và triển khai có hiệu quả nhiều cách làm và mô hình hay về thực hiện Cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; xây dựng quy chế hoạt động của Hội đồng thi đua, khen thưởng, Hội đồng sáng kiến, Hội đồng khoa học cơ sở; tổ chức triển khai các phong trào thi đua do tỉnh phát động và phong trào thi đua trọng tâm “Đắk Lắk chung tay xây dựng nông thôn mới”; phát hiện bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng các điển hình tiên tiến...
 
Hội nghị cũng đã thống nhất bàn giao nhiệm vụ Khối trưởng Khối thi đua số 2 năm 2021 cho Liên đoàn Lao động tỉnh.
 
Vân Anh
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.