Multimedia Đọc Báo in

Liên hoan “Tiếng hát măng non” huyện Cư Kuin lần thứ IV năm 2012

10:55, 14/05/2012

Trong 2 ngày 12 và 13-5, Huyện Đoàn phối hợp với Đài Truyền thanh- Truyền hình đã tổ chức Liên hoan “Tiếng hát măng non” huyện Cư Kuin lần thứ IV năm 2012.

1
Các đại biểu về tham dự Liên hoan

Tham dự Liên hoan có 62 tiết mục của 32 liên đội các trường tiểu học và THCS  trên địa bàn huyện. Với chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, mái trường mến yêu; hát về Đội TNTP Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... Liên hoan thực sự là sân chơi bổ ích cho các em.
Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 29 giải gồm: 1 giải giọng ca trẻ triển vọng, 1 giải thí sinh hát dân ca hay nhất, 10 giải Khuyến khích, 8 giải C, 7 giải B cho các nội dung đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và 2 giải A cho nội dung tốp ca và đơn ca.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Phần thi hát đơn cac của các Liên đội
Phần thi hát đơn ca,...
tam ca
tam ca của các Liên đội
1
Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin H’Black Niê tặng Giấy khen cho các liên đội đoạt giải cao tại Liên hoan


Tuấn Anh

    





 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Viết tiếp bản hùng ca nơi tuyến đầu Tổ quốc
50 năm qua (23/5/1975 - 23/5/2025), nơi mảnh đất biên cương đầy nắng gió, hàng vạn cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đã sống, chiến đấu và trưởng thành với một niềm tin sắt đá: "Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt".