Multimedia Đọc Báo in

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Triển khai công tác vận động quần chúng tại xã biên giới Ya Lốp

08:16, 20/08/2014

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vừa triển khai công tác dân vận trên địa bàn xã biên giới xã Ya Lốp (huyện Ea Súp) với lực lượng nòng cốt tham gia là cán bộ, chiến sĩ của Tiểu đoàn 303 (Trung đoàn 584).

Trong thời gian 15 ngày (từ ngày 17 đến 31-8), đội ngũ này sẽ phối hợp chặt chẽ với các đoàn công tác vận động quần chúng liên ngành của tỉnh, huyện, triển khai công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh, tập trung củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức chính trị-xã hội; hỗ trợ địa phương thực hiện các dự án phát triển kinh tế, tham gia xóa đói, giảm nghèo, giúp nhân dân ổn định cuộc sống; đồng thời tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa-văn nghệ, thể dục thể thao với đoàn viên thanh niên địa phương.

Đăng Triều
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.