Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin ra quân huấn luyện năm 2018

17:25, 01/03/2018
Ngày 1-3 Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư Kuin tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018.
 
Tham gia đợt huấn luyện có 456 chiến sỹ, trong đó lực lượng dân quân cơ động có 248 người; các cơ quan, ban ngành có 120 người; chỉ huy trưởng, chỉ huy phó, chính trị viên phó các xã 24 người; tự vệ các công ty, nông trường 35 người và Trường THPT YJút 30 em học sinh. 
 
tt
Các chiến sĩ tham gia diễu binh tại Lễ ra quân huấn luyện 
 
Để thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tập trung đổi mới phương pháp theo phương châm “Cơ bản, thiết thưc, chất lượng”; kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị, lấy huấn luyện, bồi dưỡng cán bộ là khâu then chốt, nắm chắc quy định pháp luật trong thực hiện nhiệm vụ, thành thạo các động tác kỹ thuật chiến thuật.
 
Theo chương trình huấn luyện, các chiến sỹ sẽ được huấn luyện điều lệnh đội ngũ; kỹ thuật bắn súng, ném lựu đạn…
 
tt
Ban Chỉ huy Quân sự huyện ký kết giao ước thi đua
 
Nhân dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã phát động và ký kết giao ước thi đua với chủ đề “Kỷ cương, chính quy, chất lượng và sẵn sàng chiến đấu”, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện năm 2018.
Như Quỳnh
 
 

Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​