Multimedia Đọc Báo in

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê kết nghĩa với Phòng An ninh đối ngoại

19:50, 26/01/2019
Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê và Phòng An ninh đối ngoại (Công an tỉnh Đắk Lắk) vừa tổ chức lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị.
 
Đại diện các đơn vị thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia ghi danh các anh hùng
Đại diện các đơn vị thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sỹ
 
Trong khuôn khổ hoạt động kết nghĩa, các đơn vị đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động như: dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với chiến sĩ Biên phòng, dâng hương tại Nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sỹ, trồng cây lưu niệm, giao lưu bóng chuyền, đốt lửa trại và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Xuân Biên cương”.
 
Đại tá Phạm Quang Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh trao quà Tết tặng các đơn vị
Đại tá Phạm Quang Hùng, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh trao quà Tết tặng các đơn vị
 
Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê và Phòng An ninh đối ngoại.
 
Cán bộ, chiến sĩ các đơn vị giao lưu bóng chuyền
Cán bộ, chiến sĩ các đơn vị giao lưu bóng chuyền

 

Các đơn vị giao lưu văn nghệ với chủ đề
Các đơn vị giao lưu văn nghệ với chủ đề "Xuân biên cương"
 
Thời gian qua, hoạt động kết nghĩa giữa các Phòng, Ban của Công an tỉnh và các đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh luôn được duy trì và mở rộng. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, nâng cao khả năng phối hợp giữa hai lực lượng; đồng thời hiện thực hóa quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trong công tác đấu tranh phòng, chống các thế lực thù địch, các loại đối tượng, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia.
 
Quỳnh Anh - Tuấn Hải

Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.