Multimedia Đọc Báo in

Hoạt động đón Tết ở buôn Đrang Phốk

21:58, 26/01/2019
Huyện ủy Buôn Đôn vừa phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Vườn Quốc gia Yok Đôn tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 với nhân dân buôn Đrang Phốk (xã Krông Na, huyện Buôn Đôn).
 
Đại diện các đơn vị trao quà tặng nhân dân trên địa bàn buôn Đrang Phốk
Đại diện các đơn vị trao quà tặng nhân dân trên địa bàn buôn Đrang Phốk
 
Tại chương trình, các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: giao lưu văn hóa, văn nghệ chào năm mới; tham gia sinh hoạt đón Tết cổ truyền  theo phong tục của đồng bào tại nhà văn hóa cộng đồng; tổ chức tiệc liên hoan với nhân dân, cán bộ của buôn.
 
 Đặc biệt, trong chương trình, các đơn vị đã trao 126 suất quà tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng đã vận động các nhà hảo tâm trao 1.000 bộ quần áo cũ, 300 đôi dép tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.