Multimedia Đọc Báo in

Công an huyện Ea Súp công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm phòng chống dịch

20:42, 08/09/2021

Qua số điện thoại đường dây nóng hoặc những kênh tiếp nhận khác, người dân có thể phản ánh đến Công an huyện Ea Súp về những sai phạm trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, Công an huyện Ea Súp vừa công bố đường dây nóng tiếp nhận, xử lý các thông tin phản ánh, kiến nghị về vi phạm trong công tác phòng, chống dịch.

Công an xã Ia Rvê (huyện Ea Súp làm việc với các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19. Ảnh minh họa
Công an xã Ia R'vê (huyện Ea Súp làm việc với các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19. Ảnh minh họa

Công an huyện đề nghị người dân khi phát hiện những trường hợp có liên quan đến dịch bệnh COVID-19, nhanh chóng liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng: Trực ban Công an huyện Ea Súp là 0262.3688.136 hoặc Tổ tuần tra, kiểm soát lưu động phát hiện, xử lý hành vi vi phạm phòng, chống dịch COVID-19 là 0972.305.306. Mọi thông tin về người  cung cấp sẽ được cơ quan Công an đảm bảo tuyệt đối bí mật.

Đơn vị cũng đề nghị người dân không điện thoại quấy nhiễu hoặc báo nội dung không đúng sự thật; mọi hành vi lợi dụng để quấy nhiễu, phản ánh sai sự thật, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Song Quỳnh


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​