Multimedia Đọc Báo in

Cập nhật kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3

12:27, 29/08/2023

Trong ba ngày (29 đến 31/8), Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh tổ chức Lớp cập nhật bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho 80 học viên là bí thư, phó bí thư đảng ủy; chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã.

Việc cập nhật kiến thức được thực hiện theo Hướng dẫn số 175/HD-HĐGDQPANTW, ngày 24/3/2017 của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Trung ương về chương trình, nội dung cập nhật bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng.

Các đại biểu tham dự khai mạc lớp cập nhật kiến thức.
Các đại biểu tham dự khai mạc lớp cập nhật kiến thức.

Trong đó, đối tượng 3 được cập nhật kiến thức trong ba ngày, gồm các nội dung: cập nhật, nghiên cứu quan điểm, chủ trương của Đảng cộng sản Việt Nam về an ninh quốc gia và xây dựng thế trận an ninh nhân dân trong tình hình mới; về dân tộc, tôn giáo; về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"; những mô hình tốt, kinh nghiệm tốt.

Song Quỳnh


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Đắk Lắk khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ
Trước thiệt hại nặng nề do bão số 13 (Kalmaegi) gây ra, ngày 7/11/2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành công văn số181-CV/TU về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13 và mưa lũ trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương huy động mọi lực lượng, tập trung khắc phục hậu quả, bảo đảm không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở, sớm ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.