Multimedia Đọc Báo in

Nợ Bảo hiểm xã hội trên 27,6 tỷ đồng

16:10, 07/09/2012

Theo Bảo hiểm xã hội tỉnh (BHXH), tính đến cuối tháng 8-2012, có 33 cơ quan, doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội với số tiền trên 27,6 tỷ đồng.

Trong đó có 20 doanh nghiệp nợ trên 12 tháng với số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng, phần lớn thuộc ngành xây dựng, giao thông, nông sản. Một số đơn vị nợ BHXH nhiều như: Công ty TNHH MTV quản lý và sửa chữa đường bộ Dak Lak trên 5,4 tỷ đồng trong vòng 16 tháng, Công ty TNHH MTV cà phê Ea Tul: trên 4,6 tỷ đồng trong 42 tháng, Công ty TNHH MTV cà phê Dray H’ling: gần 2,1 tỷ đồng trong 45 tháng; Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng đường bộ 26: trên 1,2 tỷ đồng trong 11 tháng.


Đ. L


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đa dạng sinh kế để giảm nghèo bền vững
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025, tỉnh Đắk Lắk đã triển khai, nhân rộng nhiều mô hình phát triển sản xuất phù hợp với nhu cầu canh tác và thế mạnh của từng địa phương. Từ đó, giúp người dân giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiếp cận với các dịch vụ xã hội cơ bản.