Multimedia Đọc Báo in

Tiếp tục tăng cường lực lượng cho chốt phòng chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới

21:05, 17/05/2021
Sáng 17-5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia phối hợp triển khai chốt phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới của tỉnh. 
 
Theo đó, 30 sĩ quan, QNCN của các cơ quan, đơn vị trực thuộc được cử đến 6 điểm chốt cố định và các tổ tuần tra lưu động trên tuyến biên giới của tỉnh thuộc 2 huyện Buôn Đôn và Ea Súp phối hợp chặt chẽ với lực lượng ộ đội Biên phòng nắm chắc tình hình, kiểm tra, kiểm soát khu vực tiếp giáp vành đai biên giới; tổ chức tốt việc tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định pháp luật về biên giới quốc gia; bảo đảm quốc phòng - an ninh, trong đó chú trọng thực hiện có hiệu quả các hoạt động phòng, chống dịch bệnh theo phương châm “4 tại chỗ”, thực hiện quy định “5K” của Bộ Y tế, nắm chắc diễn biến tình hình dịch, không để dịch bệnh lây lan qua biên giới...
 
1
Các sĩ quan, QNCN lên đường nhận nhiệm vụ.

 

Trước đó, ngày 1-5, Bộ CHQS tỉnh đã điều động 12 cán bộ, chiến sĩ của Ban CHQS 2 huyện biên giới Buôn Đôn và Ea Súp tăng cường cho các chốt kiểm soát phòng, chống dịch tham gia làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới của tỉnh.

Khánh Hùng

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.