Multimedia Đọc Báo in

CA huyện Krông Pak khám phá nhanh vụ cướp tài sản

09:30, 31/05/2011

Tối 21-5-2011, khi ngồi chơi với bạn gái bên bờ hồ Ea Vy thuộc thôn 3, xã Hòa Tiến (Krông Pak), anh Văn Quốc Vương, trú tại thôn 2, xã Hòa Tiến bị 3 thanh niên bịt mặt khống chế cướp đi 2 điện thoại di động và một số tiền.

Nhận tin báo, CA huyện Krông Pak đã khẩn trương phối hợp với CA xã Hòa Tiến điều tra, truy tìm thủ phạm. Chỉ một ngày sau, tổ điều tra đã xác định thủ phạm vụ án trên gồm có 5 đối tượng là: Đào Đức Mạnh (SN 1985), Lê Đức Thịnh (SN 1993), Cao Trường Kỳ (SN 1993), Đặng Thanh Hòa (SN 1991), Trần Ngọc Hiếu (SN 1989), đều trú tại thôn 3, xã Hòa Tiến. Tổ điều tra đã tạm giữ tên Hòa. Biết không thoát tội nên vào ngày 24-5-2011, Thịnh và Kỳ đã ra CA huyện và giao nộp 2 chiếc điện thoại di động tang vật. Các đối tượng khai nhận: Tối hôm đó, sau khi nhậu xong thì cả nhóm thấy anh Vương chở bạn gái đến bờ hồ chơi. Mạnh liền rủ các tên kia cướp tài sản của anh Vương để lấy tiền đi uống cà phê. Mạnh, Kỳ và Thịnh bao vây anh Vương, sau đó Kỳ đã dùng dây nịt trói, quật anh Vương xuống đất để cho đồng bọn cướp tài sản. Gây án xong, cả bọn kéo nhau đi uống cà phê tiêu hết số tiền lấy được của anh Vương. CA huyện Krông Pak đang tiếp tục truy bắt các tên Đào Đức Mạnh và Trần Ngọc Hiếu để xử lý.

 

Trọng Tính

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đắk Lắk – Phú Yên: Chủ động chuẩn bị cho việc sáp nhập tỉnh
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về sắp xếp đơn vị hành chính, Đắk Lắk và Phú Yên đang tiến hành công tác chuẩn bị cho việc sáp nhập tỉnh. Hội nghị giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy hai tỉnh được tổ chức tại Buôn Ma Thuột vào chiều 18/4 là một dấu mốc quan trọng trong quá trình này.