Multimedia Đọc Báo in

Kho bạc Nhà nước Đắk Lắk thông báo tuyển dụng

11:09, 16/10/2023

Kho bạc Nhà nước Đắk Lắk xét tuyển Hợp đồng lao động. Cụ thể: 

1. Chỉ tiêu xét tuyển: 02 nhân viên bảo vệ kiêm lái xe chuyên dùng chuyên chở tiền tại KBNN Ea Kar và KBNN Buôn Hồ

2. Điều kiện xét tuyển: Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên và không quá 45 tuổi tính đến ngày hết thời hạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển; có đủ sức khỏe để làm việc; có lý lịch được cơ quan có thẩm quyền xác nhận; có khả năng đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ hoặc đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; không trong thời gian bị cấm hành nghề hoặc cấm làm công việc liên quan đến công việc ký kết hợp đồng; sử dụng thành thạo các phương tiện, thiết bị kỹ thuật phục vụ yêu cầu nhiệm vụ; có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên; có bằng lái xe chuyên nghiệp hạng B2 trở lên đang được phép sử dụng (ưu tiên người có kinh nghiệm thực tế từ 2 năm trở lên tại vị trí việc làm cần tuyển; người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong) 

3. Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (xem phụ lục đính kèm).

- Bản phô tô văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm xét tuyển.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên xác nhận (thời hạn tính đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 6 tháng).

- 02 ảnh (4x6cm) chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất tính đến thời điểm thông báo, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh; 02 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận.

- Trường hợp thuộc đối tượng ưu tiên trong xét tuyển HĐLĐ nộp bản phô tô giấy tờ xác định đối tượng ưu tiên...

4. Hình thức và nội dung xét tuyển:

- Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người xét tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm cần xét tuyển.

- Nội dung xét tuyển: Thực hiện theo 02 vòng, gồm: 

+ Vòng 1: Kiểm tra điều kiện xét tuyển tại Phiếu đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển nếu đáp ứng đủ thì người xét tuyển được tham dự vòng 2.

+ Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra về kiến thức, kỹ năng thực thi công việc của người xét tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

5. Thời gian, địa điểm tổ chức xét tuyển

- Dự kiến thời gian tổ chức xét tuyển: Tháng 11 năm 2023

- Địa điểm dự kiến tổ chức xét tuyển: Trụ sở Kho bạc Nhà nước Đắk Lắk, 38 Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Xem Thông báo xét tuyển chi tiết TẠI ĐÂY

Phiếu đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY

 

 


Ý kiến bạn đọc