Multimedia Đọc Báo in

Va chạm giao thông, hai cha con rủ nhau đi chém người

16:10, 26/04/2022

Công an TP. Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ để xử lý hai đối tượng gồm: Nguyễn Tuấn Hào (SN 1975) và con trai là Nguyễn Hoàng Gia Bảo (SN 1999), cùng trú tại phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

Đây là hai đối tượng liên quan trong đoạn clip chém người man rợ (xảy ra tại địa bàn TP. Buôn Ma Thuột) được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều ngày 22/4, trong lúc cùng điều khiển xe máy trên đường Hoàng Diệu thì giữa ông Hào và anh Thi Đức Long (SN 1993, trú cùng phường) có xảy ra va quẹt nhẹ. Tuy nhiên, cả hai đều cho rằng mình đi đúng luật nên cự cãi nhau. Lúc này, Long dùng tay đấm vào mặt Hào một cái.

cdas
Đối tượng Nguyễn Hoàng Gia Bảo diễn tả lại hành vi chém người

Khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, ông Hào về đến nhà và kể cho con trai biết chuyện mình bị Long đánh. Sẵn đang cầm rựa để chặt cây, Bảo liền ngồi lên phía sau xe máy và nói bố chở đi tìm Long đánh trả thù. Khi đến trước quán nước (ở số 51 đường Hoàng Diệu), thấy Long đang ngồi uống nước vừa bấm điện thoại thì Bảo cầm rựa lao vào chém liên tiếp 9 nhát vào vùng đầu và tay nạn nhân, gây đa chấn thương. Hào cũng lao vào cầm ghế của quán đánh Long.
Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của quán ghi lại. Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ, bình luận thể hiện thái độ bức xúc, hoang mang, khiếp sợ trước hành vi côn đồ, xem thường pháp luật, xem thường mạng sống người khác của hai đối tượng trên.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc