Multimedia Đọc Báo in

Hội thi Nghi thức, nghi lễ và chỉ huy Đội giỏi huyện Cư Kuin năm học 2020-2021

09:39, 18/04/2021
Ngày 16-4, Hội đồng Đội huyện Cư Kuin đã tổ chức Hội thi Nghi thức, nghi lễ và chỉ huy Đội giỏi năm học 2020-2021.
 
Tham gia hội thi có 12 đơn vị đến từ các cụm thi đua trực thuộc Hội đồng Đội huyện, trong đó có 5 đơn vị thuộc Cụm thi đua khối tiểu học và 7 đơn vị thuộc Cụm thi đua khối THCS với trên 410 em đội viên. 
 
Các đơn vị lần lượt trải qua hai phần thi gồm: phần thi lý thuyết, phần thi thực hành. Ở phần thi lý thuyết, Ban tổ chức đưa ra câu hỏi tập trung vào những hiểu biết lịch sử Đảng, truyền thống Đoàn, Đội, về Bác Hồ kính yêu và những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội. 
 
th
Các em học sinh khối tiểu học tham gia phần thi Nghi thức đội
 
Ở phần thi thực hành, các đơn vị thực hiện bài trống hành tiến và đi đều, nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội, bài trống chào mừng với hình thức bốc thăm. 
 
Hội thi không chỉ là dịp để các em đội viên được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong tác Đội và phong trào thiếu nhi mà còn là dịp để các em có cơ hội thực hiện đúng nghi thức Đội, rèn luyện tính kỷ luật, nâng cao kỹ năng đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy giỏi, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. 
 
th
Ban tổ chức trao giải cho các liên đội tham gia dự thi
 
Kết thúc hội thi, đối với Cụm thi đua khối tiểu học: giải Nhất thuộc về Trường TH Trần Văn Ơn, giải Nhì thuộc Trường TH Quang Trung và giải Ba: Trường TH Ngô Gia Tự. Đối với Cụm thi đua khối THCS: giải Nhất: Trường 19/8; giải Nhì: Trường Trung Hoà; giải Ba: Trường Việt Đức 
 
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải chỉ huy Đội giỏi cho em Nguyễn Thị Linh Đan (Trường Tiểu học Trần Văn Ơn) và em Trần Bạch Dương (Trường THCS Trung Hoà).
 
Hồng Chuyên
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.