Multimedia Đọc Báo in

Huyện ủy Lắk trao tặng Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên dịp 19/5

18:05, 17/05/2024

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 8 đồng chí.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Y Thương Kmăn, Đảng bộ xã Bông Krang; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí (Y Krơng Cil, Đảng bộ xã Đắk Phơi và đồng chí Y Tý Păng Ting, Đảng bộ xã Yang Tao); Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí (Nguyễn Xuân Dũng, Đảng bộ xã Buôn Tría và đồng chí H Jrai Cil, Đảng bộ xã Đắk Phơi); Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí (Nguyễn Văn Chanh, Đảng bộ thị trấn Liên Sơn và đồng chí Phạm Huy Ủy, Đảng bộ xã Buôn Tría).

Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk trao tặng Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng cho đảng viên dịp 19/5/2024.
Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk trao tặng Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng cho đảng viên dịp 19/5/2024.

Riêng đồng chí Phan Văn Hạnh, Đảng ủy thị trấn Liên Sơn vì lý do sức khỏe nên Ban Thường vụ Huyện ủy đã phối hợp với Đảng bộ thị trấn Liên Sơn đến trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tại nhà riêng vào chiều 16/5.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Lắk Nguyễn Văn Long nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng cho những đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng; vì sự bảo vệ Tổ quốc, phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu trong gia đình và xã hội noi theo; là những sợi chỉ đỏ dìu dắt, tiếp sức cho các thế hệ thanh, thiếu niên, cán bộ đảng viên của Đảng bộ tiếp tục phát huy ngọn lửa truyền thống cách mạng của các dân tộc, truyền thống cách mạng của Đảng bộ huyện để có những cống hiến, đóng góp lớn hơn nữa cho sự phát triển của Đảng bộ huyện.

Bí thư Huyện ủy Lắk Nguyễn Văn Long ân cần thăm hỏi đảng viên Phan Văn Hạnh tại nhà riêng.
Bí thư Huyện ủy Lắk Nguyễn Văn Long ân cần thăm hỏi đảng viên Phan Văn Hạnh tại nhà riêng.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể các xã, thị trấn thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để các đảng viên lão thành, đảng viên cao tuổi tham gia sinh hoạt chính trị, tiếp tục đóng góp tích cực xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh. Đồng thời có biện pháp hiệu quả hỗ trợ, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất tinh thần, chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí đảng viên lão thành có hoàn cảnh khó khăn…

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc