Multimedia Đọc Báo in

Khai mạc giải bóng chuyền nam khu vực biên giới

10:22, 20/04/2022

Sáng 20/4, UBND huyện Ea Súp phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức giải bóng chuyền nam khu vực biên giới năm 2022.

Tham gia giải có 6 đội, gồm: Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và các huyện Ea Súp, Buôn Đôn, Ea H'leo.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm tặng các đội thi
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm tặng các đội thi.

Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng loại, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết.
Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Ea Súp Phạm Công mong muốn, các đội bóng sẽ thi đấu trung thực, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, tạo dựng giải đấu có tính chuyên môn cao. Đồng thời khẳng định, giải bóng chuyền nam là dịp nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao; giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục như lời Bác Hồ dạy “Gìn giữ dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”.

Đội bóng chuyền huyện Ea Súp và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tranh tài
Đội bóng chuyền huyện Ea Súp và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tranh tài.

Giải bóng chuyền sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 22/4.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Ea Súp đã cùng tranh tài.

Quỳnh Anh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.