Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea H’leo thiết lập cách ly y tế cụm dân cư ở xã Ea Ral và Ea Khăl 

11:48, 21/09/2021

Ngày 20-9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Ea H’leo đã ban hành Quyết định 246/QĐ-BCĐ về việc thiết lập vùng cách ly y tế tại cụm dân cư ở các xã Ea Ral và Ea Khăl từ 12 giờ 00 ngày 19-9-2021. 

Cụ thể: xã Ea Ral gồm: 3 hộ với 8 nhân khẩu ở thôn 4; 12 nhân khẩu Khu tập thể Trường THPT Phan Chu Trinh (ở thôn 2) và Khu vực Chợ KM 86 (thôn 6 và thôn 6A).

Tại xã Ea Khăl gồm: 3 hộ với 10 nhân khẩu (khu vực cây xăng Trâm Oánh) ở thôn 2.

A
Lực lượng chức năng thực hiện test nhanh COVID cho người dân xã Ea Khăl.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Ea H’leo giao UBND các xã Ea Ral và Ea Khăl chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng thiết lập ngay chốt kiểm soát; thực hiện kiểm soát 24/24 giờ và thực hiện cách ly y tế theo đúng quy định. Việc thực hiện cách ly y tế phải đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự, an sinh xã hội..., nhằm ngăn ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.

Trước đó, từ ngày 11 đến 17-9, lực lượng chức năng của huyện đã tiến hành test nhanh COVID-19 cho người dân xã Ea Khăl nhằm tăng cường khả năng giám sát, truy vết chủ động, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Nguyễn Gia


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.