Multimedia Đọc Báo in

Taxi trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột được hoạt động 100% phương tiện

15:06, 03/10/2021

Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Đoàn Ngọc Thượng cho biết, thành phố đã có Công văn số 4400/UBND-VP ngày 1-10-2021 về việc đồng ý cho các hãng taxi hoạt động trên địa bàn thành phố.

Theo đó, thành phố đồng ý cho phép Công ty TNHH Taxi Du lịch Quyết Tiến và Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Đắk Lắk được hoạt động 100% số xe của đơn vị trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Phương tiện của hãng taxi Mai Linh tại thị xã Buôn Hồ.
Phương tiện của hãng taxi Mai Linh.

Trong quá trình di chuyển, hoạt động yêu cầu hai doanh nghiệp nêu trên thực hiện nghiêm các yêu cầu: phương tiện không được đi đến vùng đang có dịch và các khu vực đang phong tỏa; tài xế phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (theo phương pháp RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên) trong vòng 72 giờ kể từ khi lấy mẫu; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19; có sổ ghi chép đầy đủ thông tin, nơi đến, nơi đi, số điện thoại liên hệ của khách hàng...

Kim Hoàng

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động kết nối, giải quyết việc làm cho người lao động
Tỉnh Đắk Lắk luôn tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, đẩy mạnh đào tạo nghề để người dân có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, có thu nhập ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.