Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Kar triển khai tiêm 33.600 liều vắc xin cho người dân tại 8 xã, thị trấn

18:00, 05/11/2021

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Ea Kar cho biết, từ ngày 4 đến 8-11, huyện Ea Kar triển khai chiến dịch tiêm 33.600 liều vắc xin phòng COVID-19 cho người dân tại 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Cụ thể, tiêm bao phủ toàn dân cho tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên tại 4 xã gồm: Ea Đar, Cư Yang, Cư Bông, Cư Elang; tiêm cho người mắc bệnh nền, người trên 65 tuổi, phụ nữ mang thai trên 14 tuần, đang cho con bú, người dân ở các khu vực có nguy cơ cao, các buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã: Cư Ni, Cư Huê, Ea Păl và thị trấn Ea Knốp.

Người dân huyện Ea Kar được khám sàng lọc và tư vấn trước khi tiên vắc xin phòng COVID-19
Người dân huyện Ea Kar được khám sàng lọc và tư vấn trước khi tiên vắc xin phòng COVID-19.

Trung tâm Y tế huyện đã phối hợp với UBND các xã, thị trấn chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, bảo đảm công tác tiêm vắc xin an toàn, đúng đối tượng, tiến độ theo khung thời gian, tránh tập trung đông người và không để lây nhiễm chéo trong khi tiêm chủng.

Nguyễn Xuân


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.