Multimedia Đọc Báo in

Trao quà cho các hộ gia đình khó khăn ở xã Ea Yiêng

17:47, 21/09/2021

Huyện Đoàn Krông Pắc vừa phối hợp với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Chánh Thu (tỉnh Bến Tre) tổ chức hưởng ứng Chương trình “Triệu túi an sinh” tại buôn Ea Mao và buôn Kon Hring, xã Ea Yiêng.

Theo đó, chương trình đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao 5 triệu đồng tiền mặt tặng 5 hộ gia đình (mỗi gia đình 1 triệu đồng) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn; tặng 60 phần quà (bánh kẹo, sữa) cho các cháu thiếu nhi... Tổng kinh phí tổ chức chương trình là 70 triệu đồng.

Ban tổ chức Chương trình Triệu túi an sinh tặng quà cho một gia đình khó khăn trên địa bàn
Ban tổ chức chương trình "Triệu túi an sinh" thăm hỏi, động viên một gia đình khó khăn trên địa bàn xã Ea Yiêng

Được biết, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Chánh Thu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thu mua, xuất khẩu trái cây trên cả nước. Doanh nghiệp tham gia thu mua sầu riêng tại Đắk Lắk khoảng 3 năm nay và thường xuyên thực hiện những hoạt động an sinh xã hội nhằm chia sẻ khó khăn với người dân tại các địa điểm doanh nghiệp thu mua nông sản.

Thanh Hường


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.