Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Pắc: Huy động hơn 756 triệu đồng xây nhà Đại đoàn kết

17:17, 05/10/2021

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, từ đầu năm đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pắc đã vận động được hơn 756 triệu đồng Quỹ vì người nghèo.

Cụ thể, cấp huyện huy động được hơn 517 triệu đồng, cấp xã hơn 239 triệu đồng. Từ số tiền trên đã hỗ trợ xây dựng 11 căn nhà Đại đoàn kết, với tổng số tiền 330 triệu đồng… Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm, huyện tiếp tục triển khai xây dựng 15 căn nhà Đại đoàn kết để hỗ trợ người nghèo trên địa bàn.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pắc Đại diện Ủy ban MTTQ huyện Krông Pắc bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Phan Thị Thuận
Đại diện Ủy ban MTTQ huyện Krông Pắc bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Phan Thị Thuận, thị trấn Phước An.

Ngoài ra, Ủy ban MTTQ huyện chủ trì kêu gọi và vận động cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện ủng hộ gần 1,9 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Qua đó, đã chuyển về Ủy ban MTTQ tỉnh hơn 1,5 tỷ đồng. Số tiền còn lại hỗ trợ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của huyện để mua 2.000 test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2, 500 bộ đồ bảo hộ 7 món, 5 máy phun khử khuẩn…

Thanh Hường


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.