Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Pắc tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

15:41, 03/02/2020
Ngày 3-2, huyện Krông Pắc đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020).
 
Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị A; các cán bộ lão thành cách mạng và đông đảo cán bộ, đảng viên.
 
Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm.
Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm.
 
Tại Lễ kỷ niệm các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng. Ngày 3-2-1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời trên cơ sở hợp nhất 3 tổ chức đảng: Đông Dương Cộng sản đảng, An Nam Cộng sản đảng, Đông Dương Cộng sản Liên đoàn.
 
Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cách mạng Việt Nam đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, lập nên những chiến công hiển hách, chiến thắng hai cường quốc thế giới là thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, giành độc lập tự do, thống nhất đất nước. 
 
Bí thư Huyện ủy Krông Pắc Trần Hồng Tiến đọc diễn văn kỷ niệm.
Bí thư Huyện ủy Krông Pắc Trần Hồng Tiến đọc diễn văn kỷ niệm.
 
Trải qua lịch sử 90 năm, Đảng ta luôn trung thành vô hạn với lợi ích dân tộc và giai cấp, kiên định mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội trên cơ sở chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; lãnh đạo quân và dân các dân tộc ta phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường, giành được những thắng lợi to lớn trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nâng cao vị thế của đất nước trên trường quốc tế.
 
Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Huyện ủy Krông Pắc Đinh Xuân Diệu trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.
Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Huyện ủy Krông Pắc Đinh Xuân Diệu trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
 
Tự hào với truyền thống, lịch sử cách mạng vẻ vang của Đảng, tại Lễ kỷ niệm, đại diện các bậc lão thành cách mạng và tuổi trẻ Krông Pắc đã thể hiện quyết tâm quân và dân các dân tộc huyện cùng chung tay đoàn kết, phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức thi đua lao động sản xuất, hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu đưa huyện nhà cán đích huyện nông thôn mới trong thời gian sớm nhất.
 
Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận tiền hỗ trợ của Huyện ủy Krông Pắc.
Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận tiền hỗ trợ của Huyện ủy Krông Pắc.
 
Nhân dịp này, Huyện ủy Krông Pắc đã trao Huy hiệu 70 năm, 65 năm, 55 năm và  50 tuổi đảng cho 9 đảng viên; tặng Giấy khen cho 24 tập thể, 25 cá nhân vì đã có nhiều thành tích, đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ huyện Krông Pắc; trao 12 phần quà tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi hộ hỗ trợ 10 triệu đồng, từ Quỹ tiết kiệm làm theo lời Bác.
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.